Dự án Chung cư Flora Anh Đào – Quận 9 Tp.HCM

  • Địa điểm xây dựng:  Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 06 năm 2016

Thông tin giới thiệu: Ngọc Lam Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu gạch trồng cỏ cho dự án Flora Anh Đào

Mô tả sản phẩm

Gạch block trồng cỏ

Kích thước (mm): 390-260-80  

Tỷ lệ (viên/m2): 10  

Tỷ trọng /Mác bê tông (kg/cm3)/(Kg/cm2): M100-M150-M200

Gạch block – thân thiện môi trường

Sản xuất gạch block sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, vôi, thạch cao, xi măng và bột nhôm,… Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia.

Ưu điểm của gạch block:

Gạch block có độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo.

Gạch block có nhiều chủng loại trên một loại gạch để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình.

Gạch block được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giả pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác.

Gạch block xây tường có kết cấu rỗng thuận lợi cho việc thi công, hệ thống điện nước, cáp thông tin ngầm trong tường. Mảng tường có diện tích lớn nhờ lỗ rỗng của viên gạch tạo thuận lợi cho việc tạo các trụ bê tông.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *